Thứ Sáu, ngày 17 tháng 8 năm 2018, 10:28:46 SA, GMT +07:00


Tin tức
Thứ Hai, 3/10/2016
Lễ khởi công Gói thầu: “Thi công xây dựng công trình” thuộc Dự án:Xây dựng Trụ sở làm việc Kho bạc nhà nước Khánh Hòa.

Công trình Kho bạc nhà nước Khánh Hòa có quy mô như sau: khối nhà làm việc và giao dịch 5 tầng, nhà hội trường 1 tầng và khu nhà phụ trợ 3 tầng, diện tích khu đất khoảng 10.800m2, diện tích sàn nhà chính khoảng 5.000m2, hội trường khoảng 615m2, nhà phụ trợ khoảng 1.251m2. Kết cấu khung bê tông cốt thép chịu lực, tường ngăn xây gạch, mái nhà chính và hội trường bằng bê tông cốt thép lợp ngói Thái, khu phụ trợ mái vì kèo thép lợp tôn... Ngoài ra còn có nhà kỹ thuật, nhà bảo vệ, nhà để xe, sân vườn, tường rào ...
Đây là một trong các công trình lớn của Tổng Công ty thi công ở phía Nam. Nhận thức được tầm quan trọng này, ngay từ khi triển khai thi công công trình, chúng tôi sẽ tập trung các vấn đề sau:
  1. Bảo đảm đủ công nhân, thiết bị thi công trên công trường.
  2. Bố trí chỗ ăn, ở cho công nhân bảo đảm an toàn, vệ sinh, để bảo đảm sức khỏe cho người lao động.
  3. Rà soát lại tất cả các loại vật liệu đểduyệtmẫu
  4. Có kế hoạch tài chính cụ thể, tập trung thanh toán khối lượng hoàn thành dứt điểm theo kịp tiến độ thi công, bảo đảm đủ hồ sơ để Chủ đầu tư giải ngân kịpthời theo Kế hoạch vốn
  5. Trong thời gian thi công, mặc dù tập trung cao điểm cho tiến độ, Nhà thầu vẫn bảo đảm chất lượng thi công, đặc biệt là an toàn lao động, an ninh công trường và vệ sinh môi trường.
  6. Về các mục tiêu cụ thể, sau khi phát lệnh khởi công chúng tôi sẽ hoàn thành toàn bộ phần móng trong năm 2016 và bảo đảm thực hiện đúng tiến độ 480 ngày đã cam kết với Chủ đầu tư.
Hancorp

TIN NỔI BẬT

VIDEO CLIP
Tổng Công Ty Xây Dựng Hà Nội - Bộ Xây Dựng
THƯ VIỆN ẢNH
Hội trường Ba Đình Mới
Trụ sở Bộ Công an
Khách sạn Sofitel Plaza
Khu Đoàn Ngoại giao
Trung tâm hội nghị quốc gia